Về chúng tôi

CÔNG NGHỆ

Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm công nghệ mới nhất phục vụ cho thị trường Việt Nam.


Công ty chúng tôi sẽ hiện thực hoá những điều bạn mong muốn. Công ty đã có những giải pháp công nghệ mới nhất, phục vụ vào mục đích thiết thực như làm việc từ xa đảm bảo bảo mật, an toàn tuyệt đối.

MÔI TRƯỜNG

Môi trường làm việc trẻ trung và năng động. Được làm việc với đội ngũ đầy tài năng và kinh nghiệm.


Công ty bao gồm các Dev và Tester ở mọi lứa tuổi, đều có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Đều là những cử nhân, thạc sĩ trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở các trường đại học top đầu quốc gia.Những điều cần biết về chúng tôi.

Trong năm 2007, VIEGRID thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ GRID tại số 22 Tố Hữu, phường Xuân Phú, thành phố Huế. VIEGRID cung cấp dịch vụ xây dựng hạ tầng và nội dung số phục vụ các doanh nghiệp và cộng đồng.VIEGRID đi tiên phong trong việc phát triển công nghệ Grid Computing tại Việt nam cho các sản phẩm và dịch vụ thương mại. Khẩu hiệu “Trở về nhà của bạn để cùng đi ra thế giới với chúng tôi” dựa trên triết lý huy động sức mạnh chung của cộng đồng để cùng tiến bộ và mang lại lợi ích cho xã hội. VIEGRID đặc biệt quan tâm tới việc tạo một sân chơi, các công cụ và nguồn tài nguyên chung, tạo điều kiện cho người sử dụng Việt Nam giao lưu và chia sẻ tri thức với bạn bè khắp thế giới. Với mục tiêu đã đề ra, ngay từ khi thành lập, VIEGRID đã tập trung xây dựng nguồn nhân lực và các quan hệ hợp tác. Hiện nay, bộ máy nhân sự của VIEGRID đều là các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư và Cử nhân có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế. Các đối tác trong và ngoài nước bổ sung cho VIEGRID những sức mạnh về vật chất và công nghệ.

Các công nghệ cốt lõi của VIEGRID làm cơ sở cho việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình bao gồm:

Công nghệ Grid Computing cho hạ tầng CNTT.

Công nghệ xử lý đa phương tiện, xử lý ngôn ngữ và tiếng nói, nhằm tạo ra nội dung số với chất lượng cao.

Công nghệ hỗ trợ biên dịch và dịch tự động, nhằm nâng cao năng suất của biên phiên dịch viên, tạo ra nguồn sách, tin tức dịch thuật lớn, phục vụ hội nhập và chuyển giao công nghệ.

Xử lý tín hiệu số, hệ thống cảnh báo, điều khiển và thiết bị liên lạc.

Các giải pháp tin học hóa văn phòng, Chính phủ Điện tử, thương mại điện tử và mạng xã hội.