• vi-VNen-GB
Viegrid qua báo chí
Phần mềm BOCOHAN hỗ trợ biên dịch Anh – Việt
(27/10/2011)

(eFinance Online) - Công ty VIEGRID vừa cho ra mắt sản phẩm phần mềm BOCOHAN hỗ trợ biên dịch Anh – Việt  và bộ công cụ Việt soát lỗi tiếng Việt trong văn bản tại Hà Nội. VIEGRID là công ty tiên phong nghiên cứu phát triển công nghệ tính toán GRID thương mại tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm phần mềm ứng dụng, các giải pháp hạ tầng, tự động hóa...


Bộ công cụ Việt là một  tiện ích gồm 3 phần mềm được tích hợp trong mô%3ḅt giải pháp dạng add-on trên Microsoft Office giúp tiết kiệm thời gian trong công việc chỉnh sửa và soạn thảo công văn giấy tờ hàng ngày do đó nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng.

Bút Đỏ: Quét toàn bộ các lỗi trình bày, lỗi chấm câu, lỗi chữ hoa và tự động sửa các lỗi đó. Văn bản sẽ hoàn toàn sạch lỗi khi sử dụng công cụ kiểm tra này.

Cờ Lau: Phần mềm sẽ tự động phát hiện các mã font khác nhau đến từng đoạn, từng từ và chuyển văn bản của bạn qua Unicode (mã tiêu chuẩn quốc gia) với độ chính xác cao nhất, người sử dụng không mất thời gian can thiệp thủ công.

Từ điển Việt: Giúp tra tìm nghĩa chính xác và người sử dụng có thể chọn cách sử dụng từ tốt nhất. Với công nghệ tiên tiến, 3 phần mềm  đã vượt qua các sản phẩm tương tự đã có trên thị trường về chức năng và hiệu năng và là công cụ không thể thiếu trong công việc hàng ngày của nhân viên văn phòng.

Bên cạnh đó, VIEGRID cũng cho ra mắt phần mềm mang tên BOCOHAN - phần mềm hỗ trợ biên dịch Anh – Việt bằng cách kết hợp kho tài nguyên cá nhân của mỗi người dùng và của VIEGRID với một hệ thống máy dịch mạnh nhất hiện nay mạng để gợi ý, chỉnh sửa và sao lưu kết quả phù hợp phục vụ cho việc sử dụng lại trong tương lai.

Ngoài tính năng hỗ trợ dịch Anh – Việt rất mạnh, BOCOHAN còn là công cụ giúp người sử dụng tự xây dựng tài nguyên phù hợp với công việc để nâng cao hiệu quả làm việc. Người sử dụng có thể liên kết với nguồn tài nguyên khổng lồ của VIEGRID và giao lưu chia sẻ với cộng đồng trên mạng bằng cách kết nối với Internet và đăng nhập vào máy chủ VIEGRID qua một tài khoản được đăng ký (miễn phí) trên trang web www.thegioichu.com. Các từ điển Anh Việt mới nhất được tích hợp và liên tục cập nhật mới sẽ cho người sử dụng một môi trường làm việc tích hợp với mọi trợ giúp cần thiết cho công việc.

(Trung Kiên)

http://www.taichinhdientu.vn/Home/Phan-mem-BOCOHAN-ho-tro-bien-dich-Anh--Viet/20096/51298.dfis