• vi-VNen-GB
Viegrid qua báo chí
Ra mắt phần mềm Công cụ Việt và Bocohan
(27/10/2011)

Công ty Viegrid, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm ứng dụng, các giải pháp hạ tầng, tự động vừa cho ra mắt sản phẩm phần mềm Bocohan hỗ trợ biên dịch Anh – Việt và bộ Công Cụ Việt soát lỗi Tiếng Việt trong văn bản.

Theo đó, bộ Công cụ việt bao gồm 3 phần mềm được tích hợp trong một giải pháp dạng add-on trên Microsoft Office giúp tiết kiệm thời gian trong công việc chỉnh sửa và soạn thảo công văn giấy tờ hàng ngày do đó nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng.  

Bút Đỏ sẽ kiểm tra lại văn bản lần cuối trước khi gửi đi, đồng thời quét toàn bộ các lỗi trình bày, lỗi chấm câu, lỗi chữ hoa và tự động sửa các lỗi đó. Văn bản sẽ hoàn toàn sạch lỗi khi sử dụng công cụ kiểm tra này; Cờ Lau sẽ tự động phát hiện các mã font khác nhau đến từng đoạn, từng từ và chuyển văn bản của bạn qua Unicode với độ chính xác cao nhất, người sử dụng không mất thời gian can thiệp thủ công; Từ Điển Việt giúp  tra tìm nghĩa chính xác và người sử dụng có thể chọn cách sử dụng từ tốt nhất.

Bocohan là phần mềm hỗ trợ biên dịch Anh – Việt bằng cách kết hợp kho tài nguyên cá nhân của mỗi người dùng và của Viegrid với một hệ thống máy dịch mạnh nhất hiện nay trên mạng để gợi ý, chỉnh sửa và sao lưu kết quả phù hợp phục vụ cho việc sử dụng lại trong tương lai. Ngoài ra, Bocohan còn là công cụ giúp người sử dụng tự xây dựng tài nguyên phù hợp với công việc để nâng cao hiệu quả làm việc.

H.P

http://dddn.com.vn/20090618041413125cat94/ra-mat-phan-mem-cong-cu-viet-va-bocohan.htm