• vi-VNen-GB
Viegrid qua báo chí
Viegrid tài trợ phần mềm, PC tại Điện Biên
(27/10/2011)

CTnews - Tỉnh đoàn Điện Biên vừa nhận tài trợ phần mềm và máy tính trị giá 80 triệu đồng để cải thiện môi trường ứng dụng CNTT.

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển các Dân tộc thiểu số và Miền núi thuộc Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn và Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Viegrid vừa tài trợ phần mềm và máy tính cho Tỉnh Đoàn Điện Biên cải thiện môi trường làm việc và đẩy mạnh ứng dụng CNTT.

Viegrid tài trợ chương trình phần mềm cho 40 máy tính và 8 bộ máy tính với tổng cộng trị giá 80 triệu đồng. Trung tâm Nghiên cứu Phát triển các Dân tộc thiểu số và Miền núi đã trao phần thưởng cho 30 sinh viên trị giá 15 triệu đồng, trao thưởng 45 thanh niên tiêu biểu trị giá 22,5 triệu đồng, tặng quỹ hỗ trợ tài năng trẻ tỉnh đoàn 30 triệu đồng, tặng Nhà Thiếu nhi tỉnh 5 triệu đồng và 27 triệu đồng cho “Quỹ tài năng trẻ” cho các huyện, thị, thành đoàn thuộc Tỉnh Đoàn Điện Biên.

Điện Biên là một tỉnh miền núi biên giới phía Tây Bắc có 21 dân tộc anh em đang sinh sống. Hoạt động này nhằm tạo nguồn lực cho tổ chức Đoàn Thanh niên Điện Biên từ tỉnh đến các cơ sở hoạt động có hiệu quả hơn, cải thiện môi trường làm việc của đội ngũ cán bộ đoàn cấp tỉnh, đặc biệt là ứng dụng CNTT để phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Nguồn : http://dantocmiennuisonghong.com/news/viegrid-tai-tro-phan-mem-pc-tai-dien-bien.d-248.aspx