• vi-VNen-GB
Tin tức công nghệ
Hitachi ra mắt nền tảng lưu trữ ảo mới tại VN
(25/11/2011)

Hitachi Data Systems, một chi nhánh của Tập đoàn Hitachi, vừa ra mắt tại Việt Nam nền tảng lưu trữ ảo Hitachi Virtual Storage Platform (VSP) và phần mềm quản trị điều khiển Hitachi Command Suite. Hai sản phẩm này sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm giải pháp về ảo hoá CNTT.

Nền tảng lưu trữ ảo của Hitachi giúp các doanh nghiệp có thêm các giải pháp về ảo hóa.

Theo đó, nền tảng lưu trữ ảo Hitachi là cấu trúc lưu trữ duy nhất có quy mô ba chiều, giúp người dùng đạt được hiệu suất, công suất và tận dụng được bộ lưu trữ đa phân phối. Khả năng di chuyển dữ liệu cũng giảm tối đa các trường hợp ngừng hoạt động do sụt tải. Tầng động cấp độ trang (page-level) tự động hoá sự di chuyển của các dữ liệu theo trang tới các phương tiện lưu trữ thích hợp nhất để đơn giản hoá và tối ưu hoá giá thành và hiệu suất của tầng.

Với các ổ đĩa cứng SAS 2,5 inch, VSP là sản phẩm có mật độ lưu trữ cao nhất hiện nay với lượng tiêu thụ điện thấp hơn 30% cùng khả năng lưu trữ lớn.

Ngoài ra, Hitachi cũng giới thiệu phần mềm quản lý Bộ điều khiển Hitachi - Hitachi Command Suite kết hợp chặt chẽ với phần cứng cho phép dễ dàng thay đổi quy mô một số lượng lớn các máy ảo và quản lý các cơ sở hạ tầng lớn và triển khai các ứng dụng, giúp các công ty tối đa hoá ứng dụng thiết bị CNTT trong các cơ sở hạ tầng phức tạp. Thông qua cách quản trị ba chiều, bộ điều khiển Hitachi giúp người dùng giảm chi phí và có thể quản lý mọi dạng dữ liệu.

Theo Số hoá