• vi-VNen-GB
Tin Viegrid
Lễ công bố ra mắt sản phẩm: Công cụ Việt và BOCOHAN
(27/12/2011)

Hà Nội – 18/06/2009, Công ty VIEGRID ra mắt sản phẩm phần mềm BOCOHAN hỗ trợ biên dịch Anh – Việt  và bộ Công Cụ Việt soát lỗi Tiếng Việt trong văn bản tại khách sạn Sofitel Metropole, đánh dấu chặng đường hai năm xây dựng và phát triển của công ty với khẩu hiệu “ Trở về nhà của bạn và đi ra thế giới với chúng tôi”.

VIEGRID là công ty tiên phong nghiên cứu phát triển công nghệ tính toán GRID thương mại tại Việt Nam. Công ty không những  cung cấp các sản phẩm phần mềm ứng dụng, các giải pháp hạ tầng, tự động hóa, mà còn mong muốn huy động sức mạnh của toàn xã hội phát triển một môi trường làm việc hợp tác xây dựng các tài nguyên và tiện ích phục vụ cộng đồng.

VIEGRID luôn gắn việc phát triển lợi ích của doanh nghiệp với phát triển lợi ích của cộng đồng và xã hội. Công ty cũng mong muốn Công nghệ thông tin tại Việt Nam sẽ phát triển được thêm nhiều các sản phẩm tiện ích phục vụ lợi ích cộng đồng và đưa văn hóa Việt Nam giao lưu với thế giới.

Trong tương lai VIEGRID sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ nội dung số và đa phương tiện xuyên văn hóa, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, có sức cạnh tranh cao trên thị trường và từng bước tham gia thị trường quốc tế.

Giới thiệu về hai sản phẩm phần mềm Công Cụ Việt và BOCOHAN

1.      Bộ Công Cụ Việt 1.0 : Đây là một  tiện ích gồm 3 phần mềm được tích hợp trong một giải pháp dạng add-on trên Microsoft Office giúp tiết kiệm thời gian trong công việc chỉnh sửa và soạn thảo công văn giấy tờ hàng ngày, do đó nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng.

1.1  Bút Đỏ: Phần mềm này sẽ kiểm tra lại văn bản lần cuối trước khi gửi đi. Bút Đỏ sẽ quét toàn bộ các lỗi trình bày, lỗi chấm câu, lỗi chữ hoa và tự động sửa các lỗi đó. Văn bản sẽ hoàn toàn sạch lỗi khi sử dụng công cụ kiểm tra này. Với công nghệ tiên tiến, Bút Đỏ đã vượt qua các sản phẩm tương tự đã có trên thị trường về chức năng và hiệu năng và là công cụ không thể thiếu trong công việc hàng ngày của nhân viên văn phòng.

1.2  Cờ Lau: Phần mềm sẽ tự động phát hiện các mã font khác nhau đến từng đoạn, từng từ và chuyển văn bản của bạn qua Unicode (mã tiêu chuẩn quốc gia) với độ chính xác cao nhất, người sử dụng không mất thời gian can thiệp thủ công.

1.3  Từ Điển Việt: Giúp  tra tìm nghĩa chính xác và người sử dụng có thể chọn cách sử dụng từ tốt nhất.

2.      BOCOHAN 1.0: Phần mềm hỗ trợ biên dịch Anh – Việt bằng cách kết hợp kho tài nguyên cá nhân của mỗi người dùng và của VIEGRID với một hệ thống máy dịch mạnh nhất hiện nay trên mạng để gợi ý, chỉnh sửa và sao lưu kết quả phù hợp, phục vụ cho việc sử dụng lại trong tương lai.

Ngoài tính năng hỗ trợ dịch Anh – Việt rất mạnh, BOCOHAN còn là công cụ giúp người sử dụng tự xây dựng tài nguyên phù hợp với công việc để nâng cao hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể liên kết với nguồn tài nguyên khổng lồ của VIEGRID và giao lưu chia sẻ với cộng đồng trên mạng  bằng cách kết nối với Internet và đăng nhập vào máy chủ VIEGRID qua một tài khoản được đăng ký (miễn phí) trên trang web www.thegioichu.com

Các từ điển Anh Việt mới nhất được tích hợp và liên tục cập nhật mới sẽ cho người sử dụng một môi trường làm việc tích hợp với mọi trợ giúp cần thiết cho công việc.

Đây là phần mềm VIEGRID phát triển để kỷ niệm 600 năm Quốc công Đặng Tất đại phá quân Minh tại Bô cô hãn.