• vi-VNen-GB
Tin Viegrid
Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm thăm và làm việc với các đơn vị Công nghệ Thông tin tại Huế
(27/12/2011)

Nhân dịp đến Huế tham dự Hội nghị AIMF, sáng ngày 26 tháng 10 năm 2007, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã đến thăm một số đơn vị Công nghệ Thông tin tiêu biểu tại Thừa Thiên Huế bao gồm: Sở Bưu chính Viễn thông Thừa Thiên Huế, Đại học Huế, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển công nghệ GRID (VIEGRID), Công viên Công nghệ Phần mềm Thừa Thiên Huế (số 01 Lê Lợi).

Trong không khí thành phố Huế chào mừng Hội nghị AIMF, sự kiện vị lãnh đạo cấp cao của Chính phủ đến thăm các đơn vị Công nghệ Thông tin của Tỉnh đã thể hiện sự quan tâm sâu sát đến lĩnh vực phát triển Công nghệ thông tin tại Thừa Thiên Huế.

Trong chuyến thăm Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ GRID, Phó Thủ tướng đã có buổi làm việc thân mật với toàn thể lãnh đạo và nhân viên tại trung tâm về các sản phẩm và dịch vụ công nghệ đang phát triển. Ngoài ra, Phó Thủ tướng cũng đánh giá cao nỗ lực của Trung tâm trong việc nghiên cứu, phát triển đẩy mạnh CNTT, đồng thời động viên khích lệ toàn thể Trung tâm cũng như Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ VIEGRID.

Sau đây là một vài hình ảnh về chuyến thăm Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ GRID của Phó Thủ tướng Chính Phủ Phạm Gia Khiêm: