• vi-VNen-GB
Tin Viegrid
VIEGRID nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2015
(25/04/2015)
“Bộ giải pháp V-AZUR” xuất sắc đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2015.

Ngày 24/4, Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức lễ trao danh hiệu SAO KHUÊ cho các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp, thúc đẩy nhanh chóng cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam trong năm 2015.

Năm nay, Chương trình Sao Khuê đã có 95 sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu được đề cử, trong đó có rất nhiếu sản phẩm và dịch vụ CNTT của các tập đoàn, công ty nổi tiếng trong lĩnh vực CNTT như FPT, CMC, MISA, Viettel... Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ VIEGRID đã tham gia chương trình với sản phẩm là “Bộ giải pháp V-AZUR bảo vệ an ninh dữ liệu cho mạng nội bộ khi truy cập Internet và làm việc từ xa qua Internet”. Sản phẩm của Công ty đã xuất sắc vượt qua 3 vòng thẩm định, đánh giá của ban tổ chức và đạt danh hiệu SAO KHUÊ năm 2015.

 Bà Lê Ngọc Hồng-Tổng giám đốc công ty VIEGRID nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2015

“Bộ giải pháp V-AZUR” giúp cho người làm việc ở mạng trong, không có kết nối Internet, nhưng vẫn truy cập Internet và bảo vệ an ninh dữ liệu, chống thất thoát dữ liệu, thông tin và ngăn chặn phơi nhiễm mã độc. Bộ giải pháp có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao, bảo đảm an toàn bảo mật cho hệ thống mạng của cơ quan, doanh nghiệp. Biện pháp được giải thích theo nhiều cách sai lệch như “cấm tuyệt đối sử dụng Internet”, “mỗi cán bộ công chức phải được trang bị 2 máy tính” hoặc “máy tính có tài liệu bí mật không được nối mạng”,…. Giải pháp này cho phép người dùng có kết nối Internet, truy cập vào mạng nội bộ và làm việc từ xa, chống thất thoát dữ liệu và ngăn chặn phơi nhiễm mã độc. “V-AZUR” dễ dàng cài đặt, cấu hình và tích hợp vào hệ thống mạng giúp các cơ quan Chính phủ và doanh nghiệp không gặp khó khăn trong việc sử dụng giải pháp mà có thể đảm bảo được an toàn cho toàn bộ hệ thống dữ liệu nội bộ.

“Bộ giải pháp V-AZUR” đã thảo mãn hai nhu cầu ngày càng tăng trong cơ quan nhà nước và trong các doanh nghiệp là truy cập Internet và làm việc từ xa mà vẫn bảo mật tuyệt đối được dữ liệu, chống nguy cơ xâm nhập, đánh cắp và thất thoát dữ liệu. Với sự phát triển bùng nổ của lĩnh vực CNTT, các tin tặc hoạt động ngày càng nhiều với các phương pháp tấn công mạng và thủ đoạn ngày càng tinh vi đặt ra cho các cơ quan Chính phủ và các doanh nghiệp một vấn đề là thách thức lớn trong việc bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng nội bộ. Để giải quyết triệt để được vấn đề này thì việc sử dụng “Bộ giải pháp V-AZUR” là phương án hàng đầu cho các cơ quan Chính phủ và các doanh nghiệp.

Là một trong những sản phẩm CNTT tiêu biểu, xuất sắc đạt danh hiệu SAO KHUÊ năm 2015, “Bộ giải pháp V-AZUR” của công ty VIEGRID tự tin vững bước đồng hành cùng các cơ quan Nhà nước,các doanh nghiệp, chung tay, góp sức trong sự nghiệp xây dựng nền CNTT phát triển bùng nổ và mạnh mẽ trong tương lai của đất nước.