• vi-VNen-GB
Tin Viegrid
VIEGRID ủng hộ chương trình Glow
(12/11/2014)

Chương trình Glow do IAMGROUP đề xướng với mục tiêu thắp lên ngọn lửa nhiệt tình cho tuổi trẻ Việt Nam để hướng tới cộng đồng http://glow.vn/. Bắt đầu bằng Lễ hội Glow tổ chức tại công viên nước, Hồ Tây, Hà Nội vào ngày 25/10/2014 tới, chương trình Glow sẽ trở thành hoạt động thường xuyên, nhằm lôi cuốn các nhóm sinh viên học sinh và các nhóm trẻ khác vào các hoạt động cộng đồng như bảo vệ môi trường, gây quỹ sáng tạo và các hoạt động thiện nguyện.

    Lễ hội Glow sẽ thắp lên ngọn lửa nhiệt tình bằng một nhạc hội đặc sắc, một không gian đặc biệt, với sự tham gia của ca sĩ Anh nổi tiếng Shayne Ward.

 
     

Shayne Ward bắt đầu sự nghiệp khi là người chiến thắng trong cuộc thi X-Factor năm 2005.  Năm 2006, đĩa bài hát "That's My Goal" (Đó là mục đích của tôi) đã phát hành trên 1.3 triệu bản. Đồng thời cũng là đĩa nhạc bán chạy thứ 4 trong ngày đầu phát hành  trong lịch sử âm nhạc nước Anh với 313.000 bản. Album đầu tiên của Shayne Ward đã được phát hành năm 2006, với 510.000 bản phát hành tại Anh và trên 2 triệu bản trên thế giới.

Sau đó, Shayne Ward đã có nhiều album khác thành công, đáng chú ý là  Breathless và Obsession. Gần đây, Shayne đã có những Album Rock of Ages và Dancing on Ice với phong cách mới, mạnh mẽ, sôi nổi hơn.

     Bên lề của Lễ hội Glow là các hoạt động khác của các tình nguyện viên, Glowers, đã bắt đầu trong tuần qua tại Hà Nội và một số địa phương khác.

     VIEGRID là một công ty công nghệ thông tin và truyền thông, chủ trương huy động sức mạnh của cộng đồng để phục vụ cộng đồng. Sức mạnh của cộng đồng sẽ tạo ra những giá trị rất lớn lao cho một tương lai tươi sáng. VIEGRID đã có những sản phẩm cộng đồng như Công Cụ Việt, Bocohan, Báo cáo tình hình chính tả tiếng Việt,V-AZUR... Trong tháng 11, VIEGRID sẽ cho ra mắt các dịch vụ mang tính cộng đồng như VIEBOOKS và VTCAFES, nhằm tạo một sân chơi cho các độc giả, tác giả, dịch giả, các nhà xuất bản, nhà sách và các nhà đầu tư. Các dịch vụ mới này nhằm sử dụng sức mạnh cộng đồng, tạo ra một khối lượng sách, tri thức lớn phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện đem lại cơ hội kinh doanh cho mọi người, nhằm thúc đẩy thị trường sách và văn hóa đọc của Việt Nam tiến lên một bước dài.

     Chính vì vậy, VIEGRID đã tham gia và ủng hộ chương trình Glow. Chương trình thúc đẩy văn hóa đọc và bắc nhịp cầu tri thức với các dịch vụ VIEBOOKS và VTCAFES hy vọng sẽ trở thành một thành phần của Glow.

 Bà: Lê Ngọc Hồng - Đại diện cho Công ty Cổ phần truyền thông và Công nghệ VieGrid phát biểu

VieGrid đưa tin